Hệ thống nạp tiền, nạp thẻ, gạch cước điện thoại chiết khấu cao

0
3577

Hệ thống nạp tiền, nạp thẻ, gạch cước điện thoại trả trước, điện thoại trả sau chiết khấu cao của Aloxovn Team không ngừng phát triển và cải thiện, giờ đây các Cộng Tác Viên đã có thể tự mình bắn tiền điện thoại cho chính mình, cho bạn bè & khách hàng một cách chủ động mà không cần thông báo cho chúng tôi.

Mô tả & điều kiện: 

  • Chiết khấu từ 20%-28%
  • Nạp tối thiểu là 1.000k/ lần
  • Được cấp tài khoản chủ động nạp tiền điện thoại cho tất cả mọi khách hà
  • Tạo được thêm tài khoản cấp dưới.

Tốc độ nạp tiền vào điện thoại: Có 2 hình thức nạp

  • Bắn tài khoản chính (TKC): Bắn tốc độ nhanh, khách hàng nhận được luôn nhưng chỉ áp dụng nạp cho khách vào ngày thường không hưởng khuyến mãi của nhà mạng và chỉ bắn được cho thuê bao trả trước.
  • Nạp đơn/ gạch cước: Tốc độ nạp chậm, vài chục phút hoặc vài tiếng dùng được trong ngày khuyến mãi và thanh toán trả sau (chỉ nên nạp cho người quen vì tốc độ nạp chậm, khách cần ngay thì nên dùng Bắn tiền TKC)

Hướng dẫn sử dụng:

Đăng nhập vào hệ thống bằng tài khoản do chúng tôi cung cấp

1. Bắn tiền tài khoản chính (Bắn tiền TKC):

  • Để Bắn tiền TKC: Chọn đúng nhà mạng cần bắn >> Nhập SĐT vào ô trống >> Chọn số tiền cần nạp như hình:

Trình duyệt sẽ hiện lên bảng xác nhận thông tin, nếu thông tin chính xác thì bạn nhấn Bắt đầu để bắt đầu bắn tiền vào điện thoại như hình:

Quá trình nạp tiền sẽ hoàn thành trong vòng 30s-60s.

2. Nạp đơn/ cước: Nạp chậm cho cả trả sau và trả trước

Lưu ý:

  • Chỉ nên áp dụng cho khách quen không cần nạp ngay
  • Viettel trả trước nên có MyViettel thì chiết khấu sẽ cao hơn
  • Với mobifone yêu cầu phải có pass Mymobi kể cả trả trước và trả sau

Để nạp đơn/ cước click vào Thêm đơn hàng như hình:

Click vào biểu tượng dấu “+” để lên đơn:

Nhập các thông tin vào >> nhấn Lưu lại để bắt đầu quá trình nạp tiền (có thể hoàn thành trong vài phút, vài chục phút hoặc vài tiếng từng thời điểm), lưu ý phần nhà mạng nếu có pass myviettel thì chọn Viettel (có MVT), nếu không có chọn Viettel TT, như hình mình chọn là không có MVT:

Lưu ý bước 6 là bước rất quan trọng đó là giảm chiết khấu để được ưu tiên nạp tiền trước, thông thường nên để 4 hoặc có thể cao hoặc thấp hơn tùy từng thời điểm. Các bạn hình dung quá trình lên đơn, nạp đơn sẽ có rất nhiều người nạp như xếp hàng thanh toán tiền siêu thị vậy nhưng thay vì ai xếp trước thanh toán trước thì buộc phải bỏ ra nhiều tiền để được ưu tiên thanh toán trước. Việc gạch đơn cũng vậy, nếu chiết khấu của bạn đang 22% chẳng hạn thì bạn cần giảm đi 4-5% (đồng nghĩa bạn chỉ còn 17-18% hoa hồng chiết khấu) để được ưu tiên nạp nhanh, tuy nhiên nếu có người giảm 6-7% thì bạn vẫn phải chờ sau họ… nói chung đây như 1 cuộc đấu giá. Sau khi nhấn lưu trạng thái đơn sẽ như sau:

Khi nạp xong đơn sẽ báo trạng thái là hoàn thành.

Liên hệ làm CTV nạp thẻ điện thoại: 0984 16 38 61

Liên hệ kỹ thuật viên bên phía phải webiste để được tư vấn tốt nhất!
Hoặc liên hệ: Facebook kỹ thuật viên
Email: [email protected]