Hướng dẫn cài đặt các phần mềm của Aloxovn Team

3880

Tất cả các phần mềm do Aloxovn.Com cung cấp đều cùng được viết trên 1 framework chung do đó đại đa số cách cài đặt là giống nhau.
Sau khi tải các phần mềm hỗ trợ marketing về máy tính, quý khách hàng vui lòng thực hiện đầy đủ 5 bước hướng dẫn sau để đảm bảo phần mềm có thể hoạt động được.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm của Aloxovn.Com

  • BƯỚC 1 : Sau khi tải phần mềm về tiếp tục tải .Net Framework 4.0 và tiến hành cài đặt.

Tải .Net 4.0 từ Microsoft
hoặc :
Tải .Net 4.0

  • BƯỚC 2 : Nếu máy không cài được .Net 4.0 do :

Trường hợp 1:

Bị báo lỗi thiếu Windows Install 3.1, download và cài đặt tại đây : Tải Windows Installer 3.1 , cài Windows Installer 3.1 xong thì cài lại NET 4.0

Trường hợp 2:

Nếu gặp Báo lỗi Blocking Issues hoặc lỗi fatal error during installation thì bạn cần down thêm Windows Imaging Component : Tải Windows Imaging Component , sau khi cài Imaging Component xong, cài lại .NET 4.0

Trường hợp 3:

Báo lỗi HRESULT: 0xc8000222 thì bạn nhấn phím Windows + R hoặc vào Start >> Search program and fileservices.msc tìm đến Windows Update >> Click chuột phải chọn Stop >> vào C:\Windows >> Đổi tên SoftwareDistribution thành SDold >> Cài đặt lại .Net 4.

  • BƯỚC 3: Cài thêm Microsoft SQL Server Compact bằng cách click vào thư mục  SQLCompack (nếu có trong thư mục chứa phần mềm, còn không có thì không cần cài) rồi Click vào file SSCERuntime_x86-ENU.msi để tiến hành cài đặt.
  • BƯỚC 4: Click chuột phải vào biểu tượng phần mềm chọn Properties >> Compatibility >> Check vào tùy chọn Run is program as an Administrtor hoặc tắt UAC theo hướng dẫn tại đây .
  • BƯỚC 5: Sau khi đã cài xong các ứng dụng ở trên BẮT BUỘC CẦN PHẢI KHỞI ĐỘNG LẠI MÁY, sau đó chạy file phần mềm có dạng *.exe để chạy phần mềm mà quý khách muốn dùng.

Để được tư vấn và hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ với các hỗ trợ viên bên phía trái website hoặc tham gia vào Group Facebook của Aloxovn Team để được hỗ trợ 24/24: https://www.facebook.com/groups/Support.AloxovnTeam/

Your html code will go here