Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại giá rẻ, tối ưu cắt giảm chiết khấu

287

Nếu các bạn đã đăng ký làm cộng tác viên, đại lý gạch cước điện thoại, nạp tiền điện thoại giá rẻ của Aloxovn Team và đã được cung cấp tài khoản thì sau đây tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách lên đơn, gạch cước tối ưu nhất.

1. Cách xem đấu giá trên toàn hệ thống để cắt cước hợp lý

Bước 1: Đăng nhập vào webiste với tài khoản được cung cấp >> Nạp lẻ >> Đơn chờ trên HT như hình dưới:

Bước 2: Ở phần nhà mạng chọn nhà mạng bạn muốn nạp (ở đây tôi chọn Viettel), chọn Bội số (nên chọn 50 và khi lên đơn cũng nên để 50 là tối ưu nhất) >> Nhấn tìm kiếm để ra bảng đua giá trên toàn hệ thống.

Bảng đua giá Viettel trên hệ thống

Bước 3: Căn cứ vào hình trên thì ta xác định cắt (ưu tiên) 5 là sẽ vào ngay, cắt 4 sẽ vào trong vòng vài phút, cắt 3 sẽ vài chục phút đến 1-2 tiếng, cắt 2 sẽ chờ lâu hơn, tùy vào mức độ cần thiết của khách mà bạn lựa chọn cắt giảm ưu tiên cho hợp lý.

2. Với số tiền lẻ thì nên làm thế nào cho hiệu quả?

Ví dụ bạn cần nạp cho khách 230K thì bạn nên tách thành 2 đơn: Đơn 1 bạn chọn nạp 200K với bội số là 50K để cắt tầm 4 là vào nhanh (theo bảng đua giá ở trên) và 1 đơn nạp 30K với bội số là 10 và muốn vào nhanh phải cắt cao hẳn lên vì thẻ lẻ khó vào hơn, với trường hợp này bạn có thể phải cắt 6 hoặc 10 (cứ cắt thấp và đẩy lên dần nếu chờ vài phút chưa thấy vào).

Mẹo vặt & Lưu ý:

  • Đối với thuê bao trả sau: Nên gạch cước luôn những ngày đầu khi cước ra. Ví dụ: Viettel, Mobi thường có cước vào ngày 2-3 hàng tháng, Vina thường có cước ngày 9-10 hàng tháng. Gạch cước sớm thì ưu tiên cắt chiết khấu sẽ thấp hơn >> lãi hơn. Những ngày 15-20 hàng tháng cước rất cao, nên hạn chế nạp vào những ngày này. Nên lưu lại số của các khách hàng trả sau, đến ngày có cước check và báo cho khách và gạch luôn là tốt nhất.
  • Kiểm tra nợ cước trả sau: Có thể tải app Ví Việt về để kiểm tra cước cho cả 3 mạng hoặc ví MoMo để kiểm tra cước vina, mobi hoặc vào web này để kiểm tra cước vina, mobi trả sau và vào đây để kiểm tra cước Viettel trả sau
  • Thuê bao trả trước: các ngày khuyến mãi cắt chiết khấu cao, xác định làm những ngày này là để giữ khách, lãi không cao, nếu có khách quen nên gom và lên đơn lúc 00h01 phút ngày khuyến mãi.

Rất đơn giản phải không ạ, trăm hay không bằng tay quen, các bạn làm nhiều sẽ có kinh nghiệm cắt hợp lý nhất. Nếu ai chưa biết cách sử dụng có thể xem lại bài viết sau: Hướng dẫn nạp tiền điện thoại chiết khấu cao

------------
Liên hệ kỹ thuật viên để được tư vấn tốt nhất!
Telegram: Telegram kỹ thuật viên
Group Telegram: Group Telegram Hỗ Trợ
Email: Gửi Email