Vip View Live Stream: tăng lượt xem video tự động

5438

Bạn đang bán hàng và thường xuyên live stream để quảng bá sản phẩm của mình?
Nếu lượt view live của bạn ít thì liệu có thêm người vào xem video của bạn?
Với giải pháp tăng lượt view (xem video) của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn tạo được uy tín với khách hàng đồng thời kích thích sự tò mò của người khác để họ cũng vào xem video của bạn.

Khi thấy video live stream của bạn đạt vài trăm hoặc vài ngàn view thì người vốn dĩ không quan tâm đến bạn cũng phải tò mò đặt ra câu hỏi “chị kia đang live gì mà nhiều người xem thế nhỉ, chắc phải là cái gì HOT lắm…” và họ sẽ vào để xem live của bạn, nếu phù hợp nhu cầu chắc chắn họ sẽ liên hệ với bạn để mua hàng. Ngược lại nếu video live của bạn chỉ có 1-2 người xem thì chắc chắn người khác cũng sẽ bỏ qua… đây chính là tâm lý “đám đông” thường thấy của người tiêu dùng.

Lưu ý:

  • Vip view live stream tự động 100%, các bạn chỉ cần gửi chúng tôi link (hoặc UID) nick facebook hoặc fanpage cần tăng view thì sau 5p cài đặt view sẽ tự động lên khi có video live stream.
  • Lượng view sẽ lên tự nhiên như view thật, ví dụ bạn mua gói 500 view thì view sẽ lên xuống trong khoảng 400-500 view trong suốt thời gian bạn live stream.
  • Gói dịch vụ trên chỉ áp dụng cho 01 tài khoản (01 nick cá nhân hoặc 01 fanpage), nếu muốn làm nhiều nick, nhiều fanpage phải mua thêm
------------
Liên hệ kỹ thuật viên để được tư vấn tốt nhất!
Telegram: Telegram kỹ thuật viên
Group Telegram: Group Telegram Hỗ Trợ
Email: Gửi Email