Sử dụng dịch vụ decaptcher nào tốt nhất ?

1932

Phần mềm đăng tin rao vặt tự động bắt đầu từ phiển bản 8.x trở lên đã có tích hợp dịch vụ giải mã captcha giúp cho người dùng không còn mất công gõ từng ký tự lằng ngoằng mất thời gian khi lập nick hay post bài nữa mà được hoàn toàn xử lý trả lời tự động.

Dịch vụ De-captcher nào tốt nhất

Trong quá trình sử dụng có khá nhiều khách hàng quan tâm đến dịch vụ này và nhờ Aloxovn Team tư vấn nên dùng dịch vụ giải mã captcha nào uy tính, ổn định, giá thành tốt… ?
Aloxovn Team xin được phân tích và trả lời câu hỏi của quý khách hàng như sau :

Hiện tại phần mềm đăng tin hỗ trợ tích hợp 2 nhà cung cấp dịch vụ giải mã captcha đó là Decaptcher (De-captcher)Captchatrader, về giá thành thì cả 2 dịch vụ đều tương đương nhau . Dịch vụ của De-captcher cung cấp theo từng gói, gói tối thiểu gồm có 5.000 mã decaptcher, mỗi lần tự động giải mã captcha sẽ mất 01 mã decaptcher. Còn Captchatrader thì có gói tối thiểu là 50.000 credit nhưng mỗi lần tự động giải mã lại mất từ 5 credit trở lên.

Qua quá trình theo dõi sử dụng và phân tích thì Aloxovn Team nhận thấy dịch vụ De-captcher có những ưu điểm hơn hẳn Captchatrader như sau :

  • Tính ổn định cao
  • Giải mã nhanh (khoảng 2-3s/ mã)
  • Giải mã chính xác (xác suất đến 98-99%): cái này rất quan trọng, captchatrader chỉ đạt khoảng 50-60%.

Với những lý do trên Aloxovn Team khuyên quý khách nên dùng dịch vụ giải mã của De-captcher để tích hợp vào phần mềm là tốt nhất.
Quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ: Bán tài khoản decaptcher 

------------
Liên hệ kỹ thuật viên để được tư vấn tốt nhất!
Telegram: Telegram kỹ thuật viên
Group Telegram: Group Telegram Hỗ Trợ
Email: Gửi Email