[Scam] – Dự án BullZap: 10 – 14% ngày mãi mãi, thanh toán tức thì

140

Theo thông tin từ website, BullZap được đăng ký chính thức tại Vương Quốc Anh (Số đăng ký: #13535402). BullZap là một công ty giao dịch nơi hầu hết các nhà giao dịch có kinh nghiệm cùng nhau xây dựng một nền tảng win win ổn định để cung cấp giao dịch ngoại hối bền vững. Để cung cấp các đề xuất đáng tin cậy, BullZap dựa trên kinh nghiệm dày dặn của mình trong suốt nhiều năm. Dự án được điều hành bởi quản trị viên có nhiều kinh nghiệm và dự án cũ chạy ROI 220%.

DỰ ÁN NÀY ĐÃ SCAM VUI LÒNG KHÔNG ĐẦU TƯ

Thông tin thêm về BullZap

Kế hoạch đầu tư BullZap

  • Gói 1: Đầu tư từ 10 – 4,000, Lãi 10% ngày mãi mãi, Không hoàn vốn
  • Gói 2: Đầu tư từ 4,001 – 11,000, Lãi 12% ngày mãi mãi, Không hoàn vốn

Khuyến nghị nên đầu tư vào gói 1.

Nhận định cá nhân:

  • Đây là dự án được cộng đồng HYIP trong và ngoài nước đánh giá rất cao bởi quản trị viên là người có nhiều kinh nghiệm, uy tín với các dự án trước đây, có những dự án đạt 250-400%.
  • Theo cá nhân tôi thì đây là 1 dự án đáng để đâu tư, tuy nhiên khuyến cáo cân nhắc thời gian vào (nên vào nhanh) và vốn nên chỉ từ dười $500

Lưu ý:

  • BullZap là 1 dự án đầu tư mạo hiểm, lợi nhuận cao nhưng rủi ro cũng rất cao cần cân nhắc khi đầu tư
  • Lưu ý về dự án BullZap nói riêng và các dự án đầu tư mạo hiểm nói chung: các dự án đầu tư mạo hiểm xác suất an toàn thường trong tầm 3 – 6 tháng kể từ khi vận hành do vậy nhà đầu tư cần tính toán thời gian khi đầu tư vào dự án. Khi tham gia các dự án đầu tư mạo hiểm chỉ nên dùng tiền nhàn rỗi và đầu tư trong khả năng cho phép, không vay để đầu tư và sẵn sàng chấp nhận mất trắng khi dự án sập.
------------
Liên hệ kỹ thuật viên để được tư vấn tốt nhất!
Telegram: Telegram kỹ thuật viên
Group Telegram: Group Telegram Hỗ Trợ
Email: Gửi Email