[SCAM] – Dự án Cloner: lãi suất lên tới 6% một ngày

168

Theo thông tin từ website thì Cloner là một nhóm lớn gồm các chuyên gia chuyên sâu trong lĩnh vực giao dịch tiền điện tử, đầu tư tiền điện tử và hợp đồng thông minh. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một nền tảng cho cả người sáng tạo và nhà đầu tư quan tâm đến công nghệ của tương lai. Clontoken, chương trình đầu tư Cloner, tiền thưởng nhân bản & kiếm tiền từ hệ thống nhiệm vụ – đây chỉ là những giai đoạn phát triển ban đầu của công ty. Bất kể là một nhà đầu tư tiên tiến hay một người đam mê tiền điện tử, Cloner LTD cho phép bạn thiết lập con đường kinh tế của mình.

DỰ ÁN ĐÃ SCAM VUI LÒNG KHÔNG THAM GIA

Thông tin về dự án Cloner:

  • Ngày bắt đầu dự án: 30/7/2021
  • Tất cả các thành viên của THE CLONER GROUP LTD, những người đã bày tỏ mong muốn tham gia vào việc phát triển một nền tảng quy mô lớn và có nhu cầu, sẽ có thể tin tưởng vào cổ tức thu nhập tốt. Công nghệ của chúng tôi sẽ được phân phối trên nhiều quốc gia và đội ngũ các nhà tiếp thị chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để đạt được điều này. Ngoài ra, sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn phù hợp với thực tế hiện tại và nhu cầu của người tiêu dùng nhất.
  • Đề nghị đầu tư của công ty chúng tôi hoàn toàn dành cho việc giúp bạn đảm bảo mức phí thấp và nhiều tùy chọn tài trợ kỹ thuật số và ủy thác để cung cấp năng lượng cho các khoản đầu tư tiền điện tử của bạn. Vui lòng tham khảo dịch vụ khách hàng của chúng tôi để có được tất cả thông tin pháp lý mà bạn có thể cần, chào mừng đến với THE CLONER GROUP LTD.

Thông số kỹ thuật:

Hướng dẫn đầu tư vào dự án Cloner:

  1. Đăng ký tài khoản

Đăng ký tại đây để được hỗ trợ tốt nhất, nhấn vào Sign Up để đăng ký tài khoản:

Điền đầy đủ các thông tin sau đó nhấn Sign Up để hoàn thành việc đăng ký

2. Đầu tư vào Cloner:

Sau khi đăng ký xong thì đăng nhập vào và click chọn Invest

Chọn hình thức gửi tiền (nên chọn ví PM như hình) sau đó nhấn Deposit để nạp tiền đầu tư.

3. Rút tiền từ Cloner

Đăng nhập vào tài khoản sau 24h kể từ khi nạp tiền đầu tư >> Nhấn Withdraw để rút tiền.

DỰ ÁN ĐÃ SCAM VUI LÒNG KHÔNG THAM GIA

Nhận định cá nhân về dự án Cloner:

Cloner là một dự án mới từ đội ngũ quản trị viên và support có nhiều kinh nghiệm về xây dựng hệ thống và đầu tư tiền điện tử, team đã vận hành một số dự án thành công, có tài chính mạnh để phát triển công việc. Với sự uy tín của quản trị viên, tôi nghĩ rằng Cloner sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của các blog, monitor, đội nhóm trên toàn cầu và sẽ đi được dài như target đã đề ra.

Lưu ý:

  • Cloner là 1 dự án đầu tư mạo hiểm, lợi nhuận cao nhưng rủi ro cũng rất cao cần cân nhắc khi đầu tư
  • Lưu ý về dự án Cloner nói riêng và các dự án đầu tư mạo hiểm nói chung: các dự án đầu tư mạo hiểm xác suất an toàn thường trong tầm 6 tháng kể từ khi vận hành do vậy nhà đầu tư cần tính toán thời gian khi đầu tư vào dự án. Khi tham gia các dự án đầu tư mạo hiểm chỉ nên dùng tiền nhàn rỗi và đầu tư trong khả năng cho phép, không vay để đầu tư và sẵn sàng chấp nhận mất trắng khi dự án sập.
------------
Liên hệ kỹ thuật viên để được tư vấn tốt nhất!
Telegram: Telegram kỹ thuật viên
Group Telegram: Group Telegram Hỗ Trợ
Email: Gửi Email