Dự án GokuMarket: Sàn giao dịch AI Bot + DeFi lãi 0.85% ngày

147

Theo thông tin từ website thì GokuMarket là một sàn giao dịch tiền điện tử được cấp phép ở Châu Âu và cũng là ví điện tử cung cấp các giải pháp cho các nhà đầu tư tiền điện tử bán lẻ và các nhà giao dịch nhiều kinh nghiệm. GokuMarket còn là giải pháp thương mại phi tập trung mới cung cấp thêm các giải pháp tiện ích trong thế giới thực cho cả người mua và người bán. GokuMarket hiện có Mobile App cho cả hệ điều hành Android và iOSGokuMarket có hệ sinh thái đa dạng với nhiều sản phẩm, trong đó nổi bật có AI Bot + DeFi và GokuMarket Credit Token – Hiện có mặt trên CoinMarketCapCoinGeckoWhiteBitCoinsBitAtomars.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT

Thông tin về GokuMarket:

 • Ngày bắt đầu dự án: 3/7/2021
 • Có hệ sinh thái đa dạng với: Instant Buy/Sell, Convert, Exchange, Wallet, Staking, GMC Token, AI Bot + DeFi, AutoBots, E-commerce, Launchpad IEO, Swap, Yield Farming, GokuMarket Debit Card….
 • Đội ngũ quản trị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tiền điện tử cũng như xây dựng hệ thống sàn giao dịch, đội support chuyên nghiệp và luôn có sẵn 24/7 với nhiều kênh hỗ trợ.
 • Hệ thống thanh toán đa dạng, hỗ trợ nạp, rút nhanh tức thời
 • Xác minh tài khoản (KYC) nhận miễn phí 2 GMC Token

Thông số kỹ thuật:

Các tính năng & việc kiếm tiền của GokuMarket?

 • Instant Buy/SELL: Mua bán tiền điện tử bằng tiền pháp định
 • Convert: Chuyển đổi tức thì các loại tiền điện tử
 • Exchange: Giao dịch tiền điện tử đơn giản và nhanh chóng
 • Wallet: Lưu trữ tiền điện tử
 • Staking: Kiếm phần thưởng bằng việc Staking tiền điện tử
 • GMC Token: Sử dụng GMC để Staking, thanh toán phí với chiết khấu, mua sản phẩm/dịch vụ và giao dịch GMC trên một số sàn giao dịch tiền điện tử
 • AI Bot + DeFi: AI Bot + DeFi là sự kết hợp của hai sản phẩm. Một sản phẩm là giao dịch bot, cung cấp lợi nhuận bằng USDT. Một sản phẩm khác là DeFi, cung cấp lợi nhuận trong GMC
 • AutoBots Marketplace: GokuMarket cung cấp cho bạn sự lựa chọn được quản lý của các bot giao dịch thuật toán với lợi nhuận ổn định 7% tháng
 • E-commerce: Mua các sản phẩm thực nhận Cashback Bitcoin lên đến 55%
 • Starter Kits: Bộ dụng cụ dành cho người mới bắt đầu của GokuMarket là cách dễ nhất để đi sâu vào ngành công nghiệp tiền điện tử và tận hưởng một số đặc quyền MIỄN PHÍ.
 • LauchPad IEO: GokuMarket IEO Launchpad là một giải pháp nền tảng khởi chạy mã thông báo đơn giản và an toàn dành cho các nhà đầu tư quan tâm đến thị trường tiền điện tử và công nghệ blockchain

Hướng dẫn đầu tư vào AI Bot + DeFi

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Đăng ký tài khoản tại đây để được hỗ trợ tốt nhất, điền đầy đủ các thông tin sau rồi nhấn submit.

Với trường hợp số ĐT bạn chưa xác thực được bạn có thể ra lại trang chủ của website để đăng nhập và khi đăng nhập chuyển sang tab email để đăng nhập như sau:

Nhấn vào nút xác thực email:

Vào Wallet >> KYC để xác minh tài khoản và nhận thưởng 2 GMC Token

Bước 2: Nạp tiền

Bạn lưu ý có các gói như sau nên nạp tiền vào đủ để kich hoạt gói: 50 – 100 – 500 – 1.000 – 2.000 – 5.000 – 7.000 – 10.000 – 15.000 và 20.000 USD.

Để nạp tiền vào Wallet >> Main :

Chọn hình thức nạp tiền của bạn, nên chọn USDT, TRX, XRP để quá trình nạp được nhanh nhất có thể (tốt nhất hãy chọn USDT để không mất công chuyển đổi ở bước tiếp theo), ở đây tôi chọn USDT, chọn tab TRC20, copy ví để chuyển tiền như hình:

Bước 3: Mua gói đầu tư AI Bot + DeFi

Sau khi tiền vào tài khoản nếu bạn không phải nạp bằng USDT mà nạp bằng TRX và XRP… thì cần phải chuyển đổi sang USDT mới mở gói được, chuyển đổi bằng cách vào Trade >> Convert để chuyển đổi.

Sau khi chuyển đổi xong thì bạn vào phần Earn >> Prelauch Offers:

Nhấn View như hình:

Chọn gói đầu tư phù hợp:

Tới đây bạn có 2 tùy chọn:

1) I don’t have GMC, stake all GMC rewards for 12 months.
2) I have GMC, stake GMC from the wallet for 12 months.

Khi đó, nếu bạn chọn tùy chọn 1), tất cả phần thưởng GMC của bạn sẽ được đặt cọc trong 12 tháng. Nhưng nếu bạn chọn tùy chọn 2) thì chỉ GMC được đề cập sẽ được đặt cọc trong 12 tháng và phần thưởng GMC hàng ngày sẽ không được đặt cọc và sẽ ghi có vào Ví Rewards của bạn.
Nhấn Next => Chọn USDT => Nhấn Start Earning để hoàn thành việc mua AI Bot + DeFi

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT

Nhận định cá nhân về dự án:

 • Dự án GokuMarket có sự chuẩn bị kĩ càng từ hệ thống website, nội dung trình bày cho đến giấy tờ pháp lý rất chi tiết, rõ ràng. Website được thiết kế chuyên nghiệp, đặc biệt có cả app IOS và Android chạy rất mượt. Dự án có sự đầu tư về hệ thống rõ rệt, mức lãi cũng không quá lớn có thể giúp dự án tiến xa.
 • Đội ngũ quản trị viên là những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và triển khai sàn giao dịch tiền điện tử, đội ngũ support cũng rất chuyên nghiệp nên được cộng đồng nhà đầu tư tin tưởng.
 • Với những ưu điểm mà GokuMarket đã và đang sở hữu tôi tin rằng dự án dự án này sẽ là một dự án dài hạn rất đáng để mọi người cân nhắc.

Kết luận:

 • GokuMarket là 1 dự án đầu tư mạo hiểm, lợi nhuận cao nhưng rủi ro cũng rất cao cần cân nhắc khi đầu tư
 • Lưu ý về dự án GokuMarket nói riêng và các dự án đầu tư mạo hiểm nói chung: các dự án đầu tư mạo hiểm xác suất an toàn thường trong tầm 6 tháng kể từ khi vận hành do vậy nhà đầu tư cần tính toán thời gian khi đầu tư vào dự án. Khi tham gia các dự án đầu tư mạo hiểm chỉ nên dùng tiền nhàn rỗi và đầu tư trong khả năng cho phép, không vay để đầu tư và sẵn sàng chấp nhận mất trắng khi dự án sập.
------------
Liên hệ kỹ thuật viên để được tư vấn tốt nhất!
Telegram: Telegram kỹ thuật viên
Group Telegram: Group Telegram Hỗ Trợ
Email: Gửi Email