[SCAM] – Dự án Torexo: Dự án chuẩn bị công phu, Lợi nhuận up 2.2% ngày

154

Theo thông tin từ website, Torexo Finance được đăng ký chính thức tại Hong Kong (Số đăng ký: #3040421). Torexo Finance là nền tảng đầu tư chuyên quản lý tài sản uỷ thác, sử dụng tài sản uỷ thác trong các giao dịch tiền điện tử hoặc trên thị trường Forex. Torexo Finance cung cấp nhiều loại hình sản phẩm đầu tư, với các phương án đa dạng về mặt thời hạn đầu tư, cũng như phần trăm lợi nhuận đầu tư. Founder của Torexo Finance là Leonardo Santoro – 35 tuổi, sinh ra ở thành phố Turin, Ý, tốt nghiệp khoa Kinh tế, trường Đại học Turin (Università degli Studi di Torino). Lịch sử công ty Torexo bắt đầu từ năm 2016, khi Leonardo Santoro thành lập đội ngũ trader và pool quản lý uỷ quyền tài sản của vài chục khách hàng. Trong thời gian từ 2016 đến nay, công ty làm việc ở chế độ riêng tư – không thực hiện quảng cáo ra bên ngoài và không sử dụng các trang web công khai. Vào đầu năm 2021, công ty đã quyết định mở rộng phạm vi hoạt động, xây dựng trang web và trang cá nhân dành cho nhà đầu tư, cũng như bắt đầu áp dụng chương trình theo line (tuyến). Cơ sở phát triển được chọn là mô hình marketing MLM. Dự án được bảo hiểm 2,000$.

Đôi nét về Torexo

Thông số kỹ thuật

DỰ ÁN ĐÃ SCAM VUI LÒNG KHÔNG ĐẦU TƯ

Tại sao nên tham gia Torexo cùng Blog?

 • Được hoàn lại tiền đến 150% hoa hồng nhận được
 • Bảo hiểm 2,000$ (Bảo hiểm này là duy nhất, bạn không thể tìm thấy ở một nơi khác)
 • Hỗ trợ mua TD nội bộ tiết kiệm 2% phí nạp
 • Hỗ trợ đẩy 1 chân cơ hội nhận Hoa hồng nhị phân lên đến 1,000,000$
 • Hỗ trợ mọi thông tin, tài liệu, Landing page…
 • ……….

Thông tin pháp lý và Lộ trình phát triển

a. Thông tin pháp lý:

Báo cáo PDF hàng năm, Mô hình pháp lý, Cơ sở giấy tờ pháp lý, Hơp tác với cơ quan thuế – Xem chi tiết TẠI ĐÂY

 • Mô hình pháp lý:

 • Cơ sở giấy tờ pháp lý

b. Lộ trình phát triển

Lộ trình phát triển giai đoạn 2021 – 2022: Các sản phẩm đầu tư mới sẽ được ra mắt mỗi tháng, hướng đến đáp ứng nhu cầu của các đối tượng khách hàng khác nhau. Mỗi sản phẩm đầu tư sẽ áp dụng một mô hình marketing MLM khác nhau, được phát triển dành riêng cho sản phẩm này, cho phép đạt được hiệu quả quảng bá và thâm nhập thị trường cao nhất.

 • Tháng 06/2021: Torexo Binary Invest
 • Tháng 07/2021: Torexo Mobile App
 • Tháng 08/2021: Torexo Line Invest, Torexo Consultant Center
 • Tháng 09/2021: Torexo Cloud Mining
 • Tháng 10/2021: Torexo Tech
 • Tháng 11/2021: Torexo Coin – ICO, Torexo Crypto Exchange, Torexo Crypto Trading Bot
 • Tháng 12/2021: Torexo Mining Coin, Torexo Auto
 • Tháng 01/2022: Token Torexo
 • Tháng 02/2022: Torexo Home
 • Tháng 03/2022: Torexo Matrix Invest
 • Tháng 04/2022: Torexo Return Invest
 • Tháng 05/2022: Torexo deFi Token

Gói đầu tư của Torexo

 • Đầu tư từ 100$ – 500,000$ (Hiện tại mới cho phép đầu tư từ 100 – 1,000$)
 • Lãi dao động 0.4 – 2.2% ngày (Bình quân 1% ngày)
 • Phí nạp 2%, Phí rút 5%
 • Có chức năng chuyển nội bộ Torexo Dollar (TD) giữa các thành viên và không tốn phí
 • Rút tiền 1 lần/ Tuần vào ngày thứ 6
 • Rate 1 TD = 1 USD

Ngoài ra còn được tăng lãi hàng ngày khi đầu tư các gói cao hơn

Affiliate Program

a. Linear Bonus (Hoa hồng dòng)

Chương trình theo line (tuyến) là bonus mà đối tác được nhận khi mời đối tác mới vào công ty Torexo, cũng như khi những đối tác được mời mời thêm người mới. Chương trình này bao gồm 5 cấp chiều sâu. Khoản đầu tư của đối tác càng lớn thì số cấp trong chương trình theo line được phép sử dụng càng nhiều.

Chương trình theo line (tuyến) là bonus mà đối tác được nhận khi mời đối tác mới vào công ty Torexo, cũng như khi những đối tác được mời mời thêm người mới. Chương trình này bao gồm 5 cấp chiều sâu. Khoản đầu tư của đối tác càng lớn thì số cấp trong chương trình theo line được phép sử dụng càng nhiều.

b. Binar Bonus (Hoa hồng nhị phân)

Binar Bonus là bonus mà đôi tác của Torexo được nhận khi hoàn thành một số điều kiện nhất định về việc mời các đối tác mới vào mạng lưới cá nhân với tỷ lệ đồng đều ở cả chân binar trái và phải. Đối tác của Torexo được nhận các khoản thanh toán (thưởng) từ tổng doanh số của cơ cấu, bất kể độ sâu của nó. Để nhận thưởng, cơ cấu của đối tác phải hoàn thành một số điều kiện nhất định, ví dụ như đạt một số danh hiệu sự nghiệp trong một hoặc cả hai nhánh.

Đối tác chỉ được kết nối với cơ cấu binar sau khi đã lập khoản đầu tư trong các sản phẩm (chương trình) đầu tư của Binary Invest. Khi có khoản đầu tư ban đầu, đối tác đầu tiên do quý vị trực tiếp mời sẽ tự động được tính vào chân binar tài trợ. Những đối tác được quý vị trực tiếp mời sau đó sẽ được tính vào các chân binar trong mục “Cây binar” tuỳ lựa chọn của quý vị. Mức thưởng binar ban đầu là 4%.

Làm cách nào để nhận thưởng binar?

Để kích hoạt thưởng binar, quý vị cần hoàn thành các điều kiện sau đây:

 1. Tạo khoản đầu tư trong sản phẩm (chương trình) của Binary Invest
 2. Tổng kích thước các khoản đầu tư của các đối tác được trực tiếp mời trong chân trái phải từ 100 TD trở lên
 3. Tổng kích thước các khoản đầu tư của các đối tác được trực tiếp mời trong chân phải phải từ 100 TD trở lên

c. Career Bonus

Các danh hiệu leader là một loại hình thưởng bổ sung, thể hiện tiến độ phát triển của đối tác trong cây (mạng lưới) binar và chương trình theo line (tuyến). Mỗi khi đạt được một cấp mới, tỷ suất bonus sẽ được tăng và đối tác sẽ được nhận thưởng ngay lập tức. Danh hiệu leader là chỉ số thành tích chính của đối tác của quý vị, thể hiện kết quả hoạt động của người này với các đối tác của họ.

Đối tác không bị hạn chế về thời hạn đạt danh hiệu mới. Yêu cầu đối với các cấp mới được mô tả cụ thể trong bảng dưới đây.

Yêu cầu đối với các chân của các danh hiệu leader

PR Balance

Tài khoản PR là tài khoản trong hệ thống Torexo, được dùng để nhận các khoản chi trả từ tổng số bonus đã thu về theo các chương trình hợp tác. Các khoản khấu trừ (chi trả) này được bắt đầu thanh toán kể từ danh hiệu Leader Middle 1 và có kích thước 6% từ tổng số bonus thu về theo các chương trình hợp tác. Phần trăm khấu trừ (chi trả) sẽ tăng thêm 1% cho mỗi danh hiệu tiếp theo, với phần trăm tối đa là 20% đạt được ở danh hiệu Top Leader 5.

Bất kỳ người dùng nào của Torexo đều có thể sử dụng tiền trong tài khoản này để mua các dịch vụ quảng bá công ty Torexo, bao gồm cả trong cửa hàng chuyên dụng của công ty Torexo Shop, nơi cung cấp những dịch vụ như vậy.

Các dịch vụ quảng bá bao gồm:

 • Mua cá bài đăng trên các phương tiện thông tin đại chúng
 • Tổ chức hội nghị và sự kiện “online và offline”
 • Thanh toán các sự kiện quà tặng
 • Khởi động các chiến dịch quảng cáo khác nhau
 • Hỗ trợ các leader mới

Để chuyển đổi tiền trong tài khoản PR sang tiền thực, đối tác cần phải cung cấp hoá đơn mua các dịch vụ marketing hoặc báo cáo bằng cách khác về các khoản đã chi. Hoạt động tương tác liên quan đến các chiến dịch marketing diễn ra thông qua quá trình giao tiếp với các nhân viên ban PR của công ty Torexo.

Promo Balance

Tài khoản Promo là tài khoản trong hệ thống Torexo, được dùng để nhận các khoản chi trả cho việc tham gia các chương trình khuyến mãi của công ty, được tổ chức với mục đích kích thích hoạt động ở tuyến (line) 1. Trong phiên bản tiêu chuẩn của chương trình khuyến mãi, cứ mỗi 100 TD được thu hút vào line 1 theo các sản phẩm tham gia chương trình khuyến mãi, một lượng xu khuyến mãi Promotion Coin (PC) nhất định sẽ được chuyển vào Tài khoản Promo, và sau đó có thể được chuyển đổi thành Torexo Dollar (TD) với tỷ giá 1-1.

Nhằm đáp ứng các điều kiện của chương trình khuyến mại, các đối tác ở tuyến (line) 1 phải mua một số sản phẩm đầu tư nhất định tham gia chương trình khuyến mãi. Sản phẩm được mua đầu tiên được tính 100% kích thước và các sản phẩm tiếp theo được tính 50%.

Theo dõi tin tức trên các trang mạng xã hội và trang web để nắm bắt được thông tin thông báo về các chiến dịch promo mới.

Partner Performance Index (PPI)

Partner Performance Index (PPI) là chỉ số dùng để nhân khi tính số tiền mà bạn đã kiếm được. Các chỉ số giá trị nhân (index) phụ thuộc kích thước các khoản đầu tư mà bạn thu hút được vào line 1 trong sản phẩm của Binary Invest. Chỉ số này có mục đích kích thích mở rộng mạng lưới đối tác. Hiệu quả hoạt động của đối tác với line 1 của bản thân càng cao thì chỉ số của người này sẽ càng cao và lợi nhuận sẽ càng lớn.

Partner Performance Index (PPI) của đối tác được cập nhật hằng tháng, theo kết quả hoạt động của tháng trước. Ngoài ra, khi cho thấy sự tăng trưởng trong hiệu quả hoạt động, đối tác sẽ được nhận giá trị nhân cao hơn 1. PPI có giá trị 0.9 – 1.1. Bạn có thể tìm hiểu các điều khoản chi tiết ở phía dưới.

Binary index

Binar index là giá trị dùng để nhân khi tính lợi nhuận của Bạn theo chương trình Binar Bonus nhận được trong công ty Torexo. Các thông số giá trị phụ thuộc vào các khoản đầu tư mà bạn đã thu hút trong dòng đầu tiên trong sản phẩm Binary Invest. Công ty Torexo đóng vai trò trung gian giữa các nhà đầu tư và các đơn vị bán các sản phẩm và dịch vụ đầu tư IT .

Điều kiện Binar index sẽ được công bố ngày 01/07/2021, dựa trên phân tích và tính toán mô hình toán học nhằm phát triển cây (mạng lưới) binar chung của toàn công ty. Ở giai đoạn hiện tại Binar index của tất cả người dùng bằng 1 và không ảnh hưởng gì đến lợi nhuận mà Bạn thu về theo chương trình Binar Bonus.

Hướng dẫn đầu tư Torexo

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Nhấn vào link bên dưới để đăng ký tài khoản: ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Sau khi nhấn Send Code => Bạn sẽ nhận được PIN-Code qua email đăng ký tài khoản để kích hoạt xác minh, hãy kiểm tra trong hộp thư rác nếu trong hộp thư chính không có.

Bước 2: Liên kết Telegram Torexo Bot

Ngay khi đăng nhập bạn vào ngay My Profile >> Seccurity >> Nhấn nút nhận mã bảo mật

Vào Telegram @TorexoCodeBot nhập mã bí mật của bạn để kết nối. Điều này bắt buộc vì mọi PIN-Code được cập nhật tự động thông qua Bot Telegram cho bạn.

Bước 3: Cài đặt ví rút tiền

Sau khi kết nối Telegram thành công bạn sẽ tiến hành cập nhật ví tiền điện tử của bạn bằng cách vào Finances >> Add wallet >> Chọn loại ví >> Nhập địa chỉ ví >> Nhập tên gọi >> Add Wallet.

>> Nhập Pin-Code nhận được từ Telegram >> Confirm.

Bước 4: Nạp tiền vào tài khoản

Để nạp tiền bạn vào Dashboard >> Top up.

>> Nhập số lượng TD >> Chọn cổng nạp >> Top up.

>> Gửi tiền đến đúng địa chỉ Coin của Torexo.

Bước 5: Mở gói đầu tư

Khi tiền nạp đã hiện trên tài khoản thì bạn có thể đầu tư bằng cách vào Dashboard >> Nhấn + hoặc – để chọn số tiền muốn đầu tư (hoặc có thể kéo thanh trượt) >> Buy >> Confirm >> Nhập Pin-Code nhận được từ Telegram >> Confirm.

KHOẢN TIỀN ĐẦU TƯ CỦA AD: 500$

DỰ ÁN ĐÃ SCAM VUI LÒNG KHÔNG ĐẦU TƯ

Kết luận:

 • Torexo là 1 dự án đầu tư mạo hiểm, lợi nhuận cao nhưng rủi ro cũng rất cao cần cân nhắc khi đầu tư
 • Theo cá nhân Ad thì dự án mới bắt đầu chạy từ giữa tháng 6 nên cơ hội vẫn còn cho các nhà đầu tư
 • Lưu ý về dự án Torexo nói riêng và các dự án đầu tư mạo hiểm nói chung: các dự án đầu tư mạo hiểm xác suất an toàn thường trong tầm 6 tháng kể từ khi vận hành do vậy nhà đầu tư cần tính toán thời gian khi đầu tư vào dự án. Khi tham gia các dự án đầu tư mạo hiểm chỉ nên dùng tiền nhàn rỗi và đầu tư trong khả năng cho phép, không vay để đầu tư và sẵn sàng chấp nhận mất trắng khi dự án sập.
------------
Liên hệ kỹ thuật viên để được tư vấn tốt nhất!
Telegram: Telegram kỹ thuật viên
Group Telegram: Group Telegram Hỗ Trợ
Email: Gửi Email