Myaladdinz là gì? App MyAladdinz đang lừa đảo mọi người?

325

Myaladdinz là gì? App MyAladdinz đang lừa đảo người tiêu dùng, nhà đầu tư Việt Nam và Thế Giới? Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn trong đó có nhiều bạn trong giới MMO lâu năm gửi đến Ad trong mấy tháng vừa qua. Bản thân Ad cũng từng tham gia nhiều hệ thống MMO và cũng thích nghiên cứu khám phá các dự án MMO mới, để giải đáp vấn đề này cho các bạn thì Ad cũng đã đăng ký tài khoản đầu tư và tìm hiểu khá sâu về App MyAladdinz trong hơn 3 tháng, sau đây là một số thông tin Ad muốn gửi đến các bạn.

Biểu tượng của App MyAladdinz là cây đèn thần
Biểu tượng của App MyAladdinz là cây đèn thần

1. MyAladdinz là gì? Ai là chủ sở hữu của nó? 

 • MyAladdinz thực chất là một ứng dụng trên mobile gần như ví điện tử MoMo, Moca… nhưng có nhiều tính năng đa dạng hơn và có thêm cơ chế hoàn điểm thương khi mua sắm, mức hoàn lên đến 80% tuy nhiên không phải rút về 1 lúc mà rút về từ từ.
 • Qua tìm hiểu thì MyAladdinz được tạo ra bởi tập đoàn Success Resources – được đánh giá là đơn vị tổ chức các khóa học, hội thảo hàng đầu Thế Giới mà người đứng đầu là ông Richard Tan – 1 tỷ phú người Singaporecùng các cố vấn chiến lược là Robert Kiyosaki (chuyên gia tài chính – tác giả Cha giàu, Cha Nghèo), Jay Abraham (chuyên gia Marketing hàng đầu của Mỹ) và Vua bán hàng Blair Singer.
Hình ảnh CEO của MyAladdinz - Richard Tan
Hình ảnh CEO của MyAladdinz – Richard Tan

2. App MyAladdinz có giúp người tiêu dùng rút được tiền thật về không?

Có lẽ đây là câu hỏi mà nhiều người quan tâm nhất, nhiều người inbox cho Ad bảo rằng “em thấy nó cứ ảo ảo thế nào ấy”, “em thấy tiền mình như đi tù không lấy ra được” hay “tiền thật lại đi đổi tiền ảo nó cứ sai sai thế nào ấy anh ạ”… vâng thưa các bạn, sau khi tìm hiểu MyAladdinz tôi có thể khẳng định rằng người dùng App MyAladdinz hoàn toàn rút được tiền thật về ngân hàng của mình thông qua 2 hình thức sau:

 • Bán GEM cho cộng đồng: Người đầu tư MyAladdinz nhận được đồng GEM ảo hàng ngày có thể bán GEM cho người dùng khác là chủ gian hàng như 1 hình thức mua hàng vậy, khi chuyển Gem cho chủ gian hàng (QR Code xanh) thì người mua sẽ chuyển tiền VNĐ cho người bán (chuyển khoản hoặc tiền mặt tùy thõa thuận). Với hình thức này khuyến cáo nên giao dịch với người quen, người có uy tín hoặc qua trung gian để tránh bị lừa đảo.
 • Bán GEM trực tiếp trên App MyAladdinz: App MyAladdinz đã chính thức cho phép người dùng mua, bán Gem qua USDT thông qua ví Remitano từ 23/04/2020, khi bán GEM trên App MyAladdinz tiền của các bạn sẽ được chuyển thẳng về ví Remitano, từ ví Remitano các bạn rút thẳng về ngân hàng của mình chỉ trong vài phút. Với hình thức này thì các bạn được đảm bảo an toàn không bị lừa đảo, tuy nhiên phí giao dịch tương đối cao nên cân nhắc (5% đối với gian hàng, 20% đối với nhà đầu tư). Xem hướng dẫn chi tiết hơn tại đây.
Hình ảnh giao dịch mua, bán thành công trên app MyAladdinz
Hình ảnh giao dịch mua, bán thành công trên app MyAladdinz

3. Kiếm tiền từ MyAladdinz như thế nào?

App MyAladdinz được chia ra làm 4 dạng người dùng như sau: Người tiêu dùng, Nhà đầu tư, Người bán, Người phát triển hệ thống. Bạn có thể cùng 1 lúc trở thành 4 đối tượng trên.

 • Người tiêu dùng: Khi đăng ký người tiêu dùng thì các bạn sẽ được cấp mã Qr Code màu đen. Hiện tại có rất nhiều shop, cửa hàng online, offline đã ứng dụng App MyAladdinz vào việc thanh toán, nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể mua hàng được thông qua đồng GEM ở trên App. Để nạp Gem vào app người tiêu dùng có thể mua từ cộng đồng hoặc mua trực tiếp ngay trên App đều được, mua trên app thì xem bài hướng dẫn tại đây. Sau khi nạp Gem (1 Gem = 1USD) thì người dùng có thể dùng để mua sắm tại những shop chấp nhận thanh toán App MyAladdinz để được hoàn về 80% giá trị của đơn hàng, tuy nhiên cần lưu ý 80% đó không phải các bạn nhận được ngay mà cần phải vuốt đèn hàng ngày để hoàn dần dần về theo tỉ lệ 0.2% (trong 180 đầu) và 0.1% (từ ngày 181 trở đi).
 • Nhà đầu tư: Cũng gần như người tiêu dùng (QR Code đen) nhưng khi mua Gem vào tài khoản họ không dùng để mua sắm mà lại X5 đồng Gem  sang Point (điểm thưởng), từ điểm thưởng có được hàng ngày họ sẽ vuốt đèn để chuyển đổi ngược lại thành Gem, từ Gem sinh ra họ có thể bán để thu về tiền VNĐ hoặc cũng có thể mua sắm như người tiêu dùng bình thường để được hoàn về 80% point/ đơn hàng. Ad thử áp vào công thức tính thì với việc đầu tư ban đầu 1.000 USD thì sau 3 tháng nhà đầu tư thu về được ~ 885 USD, sau 6 tháng thu về 1.740 USD, sau 1 năm thu về 2.580 USD.
 • Người bán hay còn gọi là chủ gian hàng: đăng ký thành công gian hàng trên hệ thống MyAladdinz thì bạn được cấp mã QR Code Xanh, có thể nhận được thanh toán từ người tiêu dùng khi họ quét mã QR để mua hàng giống như app Momo, GrabPay, AirPay dành cho cửa hàng mà bạn thường thấy. Tuy nhiên khi nhận GEM từ người mua thì bạn chỉ có thể nhận được 80% là GEM + 20% là Point, 20% Point này bạn cũng phải vuốt dần để chuyển đổi về Gem. Người dùng cần có 100 GEM trong tài khoản mới được xét duyệt lên gian hàng. Lợi thế của gian hàng ngoài việc nhận thanh toán từ người tiêu dùng thì còn có thể trở thành nhà phân phối GEM cho người tiêu dùng (điểm này Ad thấy gần giống VinID bán gifcode nạp vào ví VinID).
 • Người phát triển hệ thống: nhận được % khi cấp dưới mua, bán Gem, x5 Gem. Với hình thức này mình chỉ có 1 lời khuyên mọi người là không nên dùng mọi cách để lôi kéo, hứa hẹn người thân mình vào nếu bản thân các bạn không cảm thấy dự án này chắc chắn mà tốt nhất chỉ giới thiệu và để cho họ tự tìm hiểu, nếu họ quyết định tham gia thì hỗ trợ cho họ làm quen app mà thôi.
Vuốt đèn thần hàng ngày để chuyển đổi point sang Gem
Vuốt đèn thần hàng ngày để chuyển đổi point sang Gem

Video Clip trực tiếp DrHung – 1 trong những nhà đầu tư MMO lão làng, nâng hạng từ hạng Bạc lên Kim Cương trong MyAladdinz, 1 ngày thu về 1.000 Gem = 1.000 USD:

4. App MyAladdinz lấy tiền đâu mà hỗ trợ người dùng nhiều vậy?

Trước khi đặt ra câu hỏi này thì các bạn cũng thử suy nghĩ xem là:

 • Tại sao các app như Grab, Go-Viet, Now, Airpay, Momo… lại khuyến mãi cho người dùng nhiều như vậy lên đến 10%-50%… mà là tiền tươi, thóc thật luôn khi sử dụng ứng dụng của họ, thậm chí có thời điểm Grab cho phép thanh toán điện, nước, điện thoại hoàn tiền rất nhiều lên đến 5-10%-20%, hay Airpay hiện nay vẫn đều đặn tung ra code giảm 20% cho các chi tiêu như thanh toán điện, cáp internet, điện thoại… Vâng đây là 1 cuộc đua để giành lấy thị phần người tiêu dùng của các ông lớn, các nhà phát triển app chấp nhận bù lỗ để kéo người tiêu dùng về mình để mình trở thành app tiêu dùng hàng đầu, app MyAladdinz này cũng không là ngoài lệ.
 • Ngoài các lý do trên thì theo khách quan Ad cũng nhận thấy 1 điểm đó là rất có thể trong tương lai App MyAladdinz sẽ thu được tiền từ quảng cáo chèn từ ứng dụng hoặc chèn vào poup khi vuốt đèn thần, với số lượng hàng triệu người trên toàn cầu dùng ứng dụng thì tiền thu được từ quảng cáo của họ là cực lớn.

5. Lời Kết: MyAladdinz có lừa đảo không? Có nên tham gia My Aladdinz hay không? Ai nên tham gia?

 • Đến thời điểm hiện tại Ad chưa thấy có ai bị app MyAladdinz lừa đảo, hàng ngày người dùng vẫn trao đổi, mua bán hàng hóa, quy đổi tiền bình thường, nếu có lừa đảo liên quan đến app MyAladdinz thì chỉ là người dùng lừa lẫn nhau mà thôi. Ví dụ như: chuyển Gem không chuyển lại tiền hoặc ngược lại, kêu gọi đầu tư vào app hứa hẹn trả lãi cao nhưng không tính kĩ dòng tiền nên không hoàn tiền kịp cho các người đầu tư…
 • Có nên tham gia My Aladdinz hay không? Cho dù bạn là nhà phân tích tài chính, là nhà nghiên cứu thị trường tài ba đi chăng nữa thì App MyAladdinz và chiến lược vẫn là của họ bạn không thể biết được, không có gì để khẳng định 100% nhận định của bạn hoặc của Ad là đúng, nên hãy thật sự cẩn trọng tham gia và khi tham gia hãy để cho mình “một đường về” nếu rủi ro xuất hiện. Thông thường tuổi đời các dự án đầu tư như này phát triển mạnh trong 6-18 tháng, nên tham gia trong khoảng thời gian này còn qua thời gian này cần phải phân tích lại quá trình phát triển và hiện trạng phát triển của hệ thống.
 • Những ai nên tham gia? Những người có tiền nhàn rỗi chưa biết đầu tư vào đâu thì nên tham gia. Những người không có tiền nhàn rỗi thì không nên vay mượn để đầu tư vì dù sao đây cũng là một hình thức đầu tư mạo hiểm không chắc chắn 100% sẽ thắng được.

Và cuối cùng:

 • Phân tích là của mình còn lựa chọn là chính các bạn? Hãy là người tiêu dùng, là nhà đầu tư thông thái.
 • LƯU Ý: Admin sẽ không tư vấn, hỗ trợ giải đáp những người đang tìm hiểu về MyAladdinz chỉ hỗ trợ những người đã tham gia MyAladdinz vì những gì cần thiết cho người tìm hiểu đã có hết ở bài viết trên.

Chúc các bạn thành công với lựa chọn của mình !!!

------------
Liên hệ kỹ thuật viên để được tư vấn tốt nhất!
Telegram: Telegram kỹ thuật viên
Group Telegram: Group Telegram Hỗ Trợ
Email: Gửi Email