Ai Marketing: Dự án kiếm tiền an toàn cùng Bot bán hàng, lợi nhuận 30%/ tháng

292

Như các bạn đã biết nếu muốn bán hàng thì chúng ta cần phải có sản phẩm, phải làm marketing để bán hàng như chạy quảng cáo online, làm event offline… rất nhiều thứ cần phải làm khi bước chân vào con đường kinh doanh bán hàng kể cả online hay offline. Hôm nay tôi xin giới thiệu đến các bạn một dự án bán hàng rất hay cùng robot trí tuệ nhân tạo mà không cần phải nghiên cứu chọn sản phẩm hay phải chạy quảng cáo… việc duy nhất bạn làm chỉ là đầu tư tiền vào robot, còn mọi việc đều đã có robot lo. Bản thân mình cũng đã đầu tư vào dự án này và đã có thu nhập ổn định từ 30% – 35%/ tháng, mình đánh giá đây là một dự án tiềm năng, dài hơi và độ an toàn cao.

Bạn đăng ký tài khoản tại đây để được tạm ứng trước 50$ chạy thử robot:  http://bit.ly/dk-ai-marketing

AI marketing là gì?

AI marketing là một thương hiệu đã đăng ký của Weford Alliance Limited đến từ Nga, có trụ sở tại Hồng Kông.

AI marketing kết hợp giữa robot trí tuệ nhân tạo AI và affiliate marketing để quảng bá các sản phẩm cho các nhãn hàng, từ đó kiếm được nhu nhập từ việc phát sinh các đơn hàng.

Cách thức AI marketing kiếm tiền

Công ty Wexford Alliance Limited tạo ra những con robot sử dụng thuật toán AI để dùng cho quảng cáo sản phẩm thông qua phân tích dữ liệu người dùng theo hình thức Affiliate marketing cho các nhãn hàng.

Nếu ai đó đăng ký hay mua hàng thông qua đường link thì các bạn sẽ nhận được % hoa hồng, kết hợp với AI sẽ đẩy nhanh tốc độ và thu về lợi nhuận.

  • Hình thức đầu tư: Các bạn đầu tư vào các con rotbot (marketbot), các con market bot này sẽ sử dụng vốn của các bạn để chạy quảng cáo.  Khi có một đơn hàng phát sinh thì các nhà bán sẽ trích một phần doanh thu chi trả cho quảng cáo đó.
  • Tiền ăn lợi nhuận quảng cáo thu về sẽ được chia các bạn nhận 55%, robot được 45% để phục vụ cho công việc vận hành và phát triển.

Đầu tư vào Ai marketing liệu có rủi ro?

Hiện đầu tư vào AI marketing còn khá mới với người Việt Nam. Tuy nhiên AI marketing qua các diễn đàn MMO trong và ngoài nước thẩm định thì là 1 dự án khá uy tín và tiềm năng, có thể đầu tư làm lâu dài. Ngoài ra có những lý do dưới đây chứng minh đây là “dự án sạch”, đầy tiềm năng:

  • Chạy quảng cáo Google từ khóa về ai marketing không bị google quét, chặn. Như các bạn cũng biết tiền điện tử ở Việt Nam chưa được chấp thuận và chạy quảng cáo thường bị Google chặn lại ngay.
  • Có thể nạp/ rút tiền bằng thẻ tín dụng chứng minh đây là 1 dự án uy tín
  • Trên SimilarWeb (Công cụ phân tích lưu lượng truy cập các website) cho thấy lượng truy cập vào ai.marketing đang có xu hướng ngày càng tăng ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

 

Hướng dẫn đăng ký và nạp tiền tài khoản tại AI marketing từ A – Z

Đăng ký tài khoản

Bước 1: Để đăng ký tài khoản đầu tư trên AI marketing truy cập trang đăng ký tại đây: http://bit.ly/dk-ai-marketing

Màn hình sẽ hiển như bên dưới, click vào SIGN IN/SIGN UP 

Lúc này màn hình hiển thị các biểu tượng như hình.

 

Bước 2: Các bạn click chọn biểu tượng bộ não

Bước 3: Chọn Register now ở phần cuối màn hình.

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin như hướng dẫn ở hình bên dưới. Lưu ý rằng các bạn cần nhập các thông tin tên, họ trùng với thông tin trên CMND/CCCD, điện thoại và email chính chủ hay dùng.  Mục đích để sau này xác thực KYC và làm thẻ nhựa.

 

  • Sau khi điền hoàn tất, chọn xác nhận “Tôi không phải là người máy” rồi nhấn Register

Lúc này hiển thị ra giao diện trên AI marketing, việc đăng ký tài khoản hoàn tất. Lúc này trong tài khoản của anh em có 50$ ứng trước. Click ô bên trái, thay đổi ngôn ngữ tiếng Anh sang tiếng Việt .

 

Nạp tiền vào tài khoản ai.marketing

Các bạn có thể sử dụng 50$ để theo dõi robot hoạt động thế nào, sau khi có những trải nghiệm cũng như kinh nghiệm, nếu thấy ổn các bạn nạp tiền vào tài khoản để đầu tư nhé!!

Để nạp tiền vào tài khoản, trước tiên các bạn vào mục nạp tiền.

Nạp bằng tiền:

 

Bước 1: Nhập số tiền các bạn muốn nạp vào tài khoản trên AI marketing. Với mình thì chọn cách chơi nhỏ nạp tầm 500$ vào trước, theo dõi 1-2 tháng thấy ổn có thể tăng ngân sách lên vài ngàn USD.

Bước 2: Chọn hình thức thanh toán. Có khá nhiều hình thức cổng thanh toán qua thẻ Visa/Master card, tiền điện tử: Bitcoin, Ether ERC 20,.

Chọn thẻ Visa/Master Card

  • Chọn Thanh toán qua Visa/Master Card –> Nhập thông tin thanh toán.
  • Sau khi hoàn thành nhấn Checkout 500$. Lúc này hệ thống gửi về mã OTP trên số điện thoại mà các bạn đăng ký thẻ.
  • Nhập mã OTP, lúc này tiền sẽ vào tài khoản ai.marketing.

Nạp bằng coin:

Mình khuyên các bạn nên dùng đồng Ether ERC 20. Vì đồng Tether USDT là một loại tiền điện tử ổn định được gắn với đồng đô la Mỹ. Sử dụng nó, anh em tự bảo vệ mình trước sự biến động của tiền điện tử.

  • Nhập số coin anh em muốn nạp, lúc này sẽ hiển thị ra địa chỉ ví trên ai.marketing

 

Làm sao rút tiền từ tài khoản trên ai.marketing?

Để rút tiền từ tài khoản ai.marketing về tài khoản,  trước tiên điều bắt buộc trong tài khoản của các bạn cần có tối thiểu 100$ trước. Tức là lúc này các bạn đã trả 50$ tạm ứng lúc đầu. Phí rút tiền từ tài khoản ai.marketing là 3$ khá cao. Mình khuyên các bạn nên để tiền tái đầu tư khi có lượng tiền khoản 200-300 $ trong tài khoản rồi hãy rút về.

Cách rút tiền từ tài khoản ai.marketing

Bước 1: Vào mục Tranfer (Chuyển khoản) nhập số tiền anh em muốn rút về. Nhấn Tiếp tục

Bước 2: Chọn nơi chuyển về. Các bạn có thể chọn chuyển về thẻ VISA, Bitcoin, Ether tùy anh em muốn.

Vào Ví Binance hoặc Remitano copy địa chỉ ví tương ứng với nơi mà anh em muốn chuyển về.  Dán vào mục này.

Anh em dán địa chỉ ví cần kiểm tra kỹ địa chỉ ví tránh tình trạng sai địa chỉ tiền mất tật mang.

Bước 3: Sau khi dán địa chỉ nhấn Transfer để hoàn thành chuyển khoản. Sau 24h tiền sẽ về ví Binance hoặc Remitano.

Xu hướng bán hàng online sẽ là một xu hướng lâu dài và tất yếu về sau và việc ứng dụng robot trí tuệ nhận tạo là một chiến lược tối ưu, phổ biến trong tương lai. Mình hi vọng qua bài viết các bạn có cái nhìn rõ hơn về đầu tư trên AI marketing.

Nếu các bạn muốn học hỏi kinh nghiệm đầu tư trên AI marketing, tiền điện tử có thể liên hệ thông tin dưới đây, mình sẽ cố gắng giải đáp cho các bạn. Hãy chia sẻ bài viết nếu các bạn thấy hữu ích, xin cảm ơn!

------------
Liên hệ kỹ thuật viên để được tư vấn tốt nhất!
Telegram: Telegram kỹ thuật viên
Group Telegram: Group Telegram Hỗ Trợ
Email: Gửi Email